Đoàn thể thao tỉnh Thái Bình dâng hương báo công tại Đền thờ Liệt sĩ

Thứ 5, 21/07/2022 | 00:00:00
260 lượt xem

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 20/7, Đoàn đại biểu và vận động viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Thái Bình tổ chức dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ tỉnh và báo công đối với các anh hùng liệt sĩ về những thành tích mà Trung tâm đã đạt được tại Giải bóng chuyền vô địch cấp quốc gia năm nay.

Đoàn vận động viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Thái Bình dâng hương báo công tại Đền thờ liệt sĩ tỉnh

Tại buổi lễ báo công các vận động viên đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập - tự do cho dân tộc. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ các vận động viên hứa sẽ cố gắng rèn luyện, tu dưỡng và phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa. 

Đoàn vận động viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh cũng gửi tri ân tới cha mẹ, gia đình những người thân yêu và người hâm mộ cả nước đã luôn theo sát, động viên cổ vũ cho đội tuyển.

Huyền Chang 

  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...