Hào hứng sự trở lại của Tour De France

Thứ 5, 30/06/2022 | 10:07:21
113 lượt xem

Tour de France là giải xe đạp vòng quanh nước Pháp. Thế nhưng năm nay, giải đua hơn 100 tuổi này được tổ chức tại Đan Mạch. Màu vàng và những biểu tượng của xe đạp, của Tour de France đang tràn ngập các con phố của Đan Mạch.

Ngày 1/7/2022, giải xe đạp danh giá  Tour De France  2022 sẽ chính thức khởi tranh. Ở tuổi 109, giải xe đạp vòng quanh nước Pháp năm nay sẽ không xuất phát ở nước Pháp. Thay vào đó, chặng 1 sẽ bắt đầu với 13km tại thành phố Copenhagen của Đan Mạch, chặng 2 và chặng 3 đều là các chặng đường bằng , từ Roskilde tới Nyborg, rồi từ Vejle xuất phát đi Sonderborg. 

Trên nhiều con phố của Đan Mạch, không khí tour de france đã ngập tràn với màu vàng và các biểu tượng của giải đấu. Thị trưởng Copenhagen, hy vọng rằng thành phố và giải đấu sắp tới có thể truyền cảm hứng cho mọi người cùng lựa chọn đạp xe để giúp ích cho sức khỏe và môi trường.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng

Tại hội trường UBND xã Chương Dương, đại biểu HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND huyện Đông Hưng tiếp xúc với cử tri các xã: Minh Phú, Chương Dương, Trọng Quan; Đông Xuân, Đông Quang, Đông Hoàng và Đông Dương....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...