Giải vô địch kéo co toàn tỉnh

Thứ 5, 23/06/2022 | 00:00:00
364 lượt xem

Hơn 100 vận động viên của 8 huyện, thành phố đã tham gia Giải vô địch kéo co tỉnh Thái Bình năm 2022. Đây là môn nằm trong chương trình thi đấu các môn thể thao tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Bình lần thứ 9.

Tham gia giải kéo co có 7 đội nam và 5 đội nữ

Tham gia giải có 7 đội nam và 5 đội nữ được lựa chọn kỹ thông qua các giải thi đấu cấp cụm, xã trên địa bàn các huyện, thành phố. Các VĐV thi đấu ở 2 hạng cân: 750 đối với nam và 650 với nữ. Các đội chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết, chung kết. Các trận thi đấu diễn ra kịch tính được khán giả cổ vũ nhiệt tình. 
Các VĐV thi đấu ở 2 hạng cân: 750 đối với nam và 650 với nữ 

Đây là giải đấu nhằm tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh cho các tầng lớp nhân dân, tạo mối đoàn kết, gắn bó, tạo động lực thúc đẩy, từng bước nâng cao phong trào tập luyện thể dục thể thao sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, từ đó đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. 

Thông qua giải đấu còn giúp Ban Tổ chức lựa chọn ra các VĐV xuất sắc nhất tham gia các giải đấu cấp khu vực và toàn quốc.

Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...