Đại hội thể dục thể thao xã Thanh Tân

Thứ 4, 01/06/2022 | 00:00:00
411 lượt xem

Đại hội thể dục thể thao xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương đã thu hút hơn 200 vận động viên đến từ 6 thôn trên địa bàn xã tham gia ở các nội dung thi đấu như: bóng đá, kéo co, bóng bàn, cầu lông….

Bộ môn Dân vũ thu hút hơn 150 vận động viên tham gia 

Đại hội năm nay, lần đầu tiên Ban tổ chức đưa bộ môn Dân vũ vào làm môn thi chính thức nhưng đã thu hút được hơn 150 vận động viên tham gia. 


Bà Đinh Thị Quy - vận động viên tham gia bộ môn Dân vũ: “Nhận được thông báo của UBND xã cũng như hội Liên Hiệp phụ nữ xã chúng tôi hằng ngày sau thời gian lao động về miệt mài thì tối đến tập trung tập luyện. Dù kết quả có thắng có thua nhưng quan trọng nhất chúng tôi đã mang lại niềm vui tiếng cười cho bà con nhân dân”
Ông Đỗ Đức Chuyển - Cổ động viên: “Là người dân xã Thanh Tân tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi quê hương mình tổ chức một phong trào đại hội vừa vui, khỏe lại giúp bà con nhân dân tăng cường tinh thần đoàn kết. Tôi mong xã sẽ duy trì được phong trào này lâu dài để bà con có thể giao lưu và đoàn kết với nhau”.Để chuẩn bị cho Đại hội, trong những tháng trước đó, nhân dân các thôn và đặc biệt là các vận động viên thi đấu đã miệt mài tập luyện. Chính sự đoàn kết của toàn bộ nhân dân đã góp phần tạo nên sự thành công cho Đại hội. 


Ông Trần Quang Hưng, Chủ tịch UBND xã Thanh Tân: “Tôi cũng như toàn thể cán bộ xã rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ từ đông đảo bà con trong toàn xã. Thông qua Đại hội thể thao này tôi cũng mong muốn bà con nhân dân trước hết là vui khỏe sau đó là gắn kết tinh thần đoàn kết tiến tới xây dựng nông thôn mới nâng cao”Kéo co - 1 trong những nội dung thi tại Đại hội TDTT xã Thanh Tân 

Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX năm 2022 của xã Thanh Tân là niềm vui lớn của bà con trong xã sau thời gian dài các hoạt động văn hóa, văn nghệ bị tạm hoãn do dịch Covid-19. 

Huyền Chang

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...