9 VĐV thuộc Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao Thái Bình đóng góp vào 9 huy chương các loại tại SEA Games 31

Thứ 3, 24/05/2022 | 00:00:00
913 lượt xem

Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Thái Bình vinh dự có 10 vận động viên tham dự SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam từ ngày 12 - 22/5/2022, trong đó đã có 9 VĐV đạt huy chương vàng, bạc, đồng.

Các VĐV Thái Bình đóng góp vào 9 huy chương các loại của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31

Góp chung với thành tích của thể thao Việt Nam, Các VĐV của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh đã đóng góp 6 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 3 huy chương đồng ở các bộ môn: đua thuyền, cầu lông, wushu, lặn, bóng chuyền nữ cho đoàn thể thao Việt Nam, mang vinh quang về cho Tổ quốc và địa phương. 

Các VĐV thi đấu tại Sea Games 31

Trong đó, 6 huy chương vàng ở các bộ môn: đua thuyền rowing, wushu; 3 huy chương bạc ở các bộ môn: đua thuyền canoeing, lặn, bóng chuyền nữ; 3 huy chương đồng ở bộ môn cầu lông. 

Ngoài ra, còn một tin vui nữa tại Sea Games 31 đó là có 3 VĐV trưởng thành từ Trường Năng khiếu Thể dục thể thao tỉnh - nay là Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh thi đấu trong thành phần đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam.

  Hồng Thắm 


  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...