9 VĐV thuộc Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao Thái Bình đóng góp vào 9 huy chương các loại tại SEA Games 31

Thứ 3, 24/05/2022 | 00:00:00
188 lượt xem

Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Thái Bình vinh dự có 10 vận động viên tham dự SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam từ ngày 12 - 22/5/2022, trong đó đã có 9 VĐV đạt huy chương vàng, bạc, đồng.

Các VĐV Thái Bình đóng góp vào 9 huy chương các loại của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31

Góp chung với thành tích của thể thao Việt Nam, Các VĐV của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh đã đóng góp 6 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 3 huy chương đồng ở các bộ môn: đua thuyền, cầu lông, wushu, lặn, bóng chuyền nữ cho đoàn thể thao Việt Nam, mang vinh quang về cho Tổ quốc và địa phương. 

Các VĐV thi đấu tại Sea Games 31

Trong đó, 6 huy chương vàng ở các bộ môn: đua thuyền rowing, wushu; 3 huy chương bạc ở các bộ môn: đua thuyền canoeing, lặn, bóng chuyền nữ; 3 huy chương đồng ở bộ môn cầu lông. 

Ngoài ra, còn một tin vui nữa tại Sea Games 31 đó là có 3 VĐV trưởng thành từ Trường Năng khiếu Thể dục thể thao tỉnh - nay là Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh thi đấu trong thành phần đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam.

  Hồng Thắm 


  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...