Các VĐV tỉnh Thái Bình đóng góp 6 tấm huy chương vàng, 1Huy chương Bạc và 1Huy chương Đồng tại Sea games 31

Thứ 5, 19/05/2022 | 00:00:00
828 lượt xem

Tính đến hết ngày 18/5, Đoàn thể thao Việt Nam liên tục bứt phá và dẫn dầu bảng xếp hạng, trong thành tích chung đó có đóng góp không nhỏ của VĐV đến từ Thái Bình.

Những cô gái vàng của đội tuyển đua thuyền Việt Nam

Như vậy, Đoàn thể thao Việt Nam đứng vững vị trí thứ nhất toàn đoàn với 276 tấm huy chương các loại, trong đó 126 Huy chương Vàng, 76 Huy chương Bạc và 74 Huy chương Đồng, tiếp tục đẫn đầu bản tổng sắp huy chương và bỏ xa các đoàn xếp sau. 

VĐV Bùi Trường Giang của Thái Bình đạt HCV wushu tán thủ hạng 60kg

Trong thành tích chung đó, tính đến thời điểm này, các vận động viên của tỉnh Thái Bình tham gia thi đấu tại Sea games 31 ở các bộ môn đua thuyền, WUShU tán thủ, bóng chuyền nữ trong nhà, cầu lông, bơi lặn, cũng đã mang về cho Việt Nam 6 tấm huy chương vàng, 1  Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng ở các bộ môn: đua thuyền, WUShU tán thủ và cầu lông, các môn cùng đồng đội như bóng chuyền nữ, bơi lặn cũng có đóng góp lớn trong các trận thi đấu.

 Đây là những VĐV đã dày dặn kinh nghiệm và đã đạt nhiều huy chương  vàng, huy chương bạc tại các giải thi đấu trong nước và quốc tế.

Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...