Các VĐV tỉnh Thái Bình đóng góp 6 tấm huy chương vàng, 1Huy chương Bạc và 1Huy chương Đồng tại Sea games 31

Thứ 5, 19/05/2022 | 00:00:00
1,274 lượt xem

Tính đến hết ngày 18/5, Đoàn thể thao Việt Nam liên tục bứt phá và dẫn dầu bảng xếp hạng, trong thành tích chung đó có đóng góp không nhỏ của VĐV đến từ Thái Bình.

Những cô gái vàng của đội tuyển đua thuyền Việt Nam

Như vậy, Đoàn thể thao Việt Nam đứng vững vị trí thứ nhất toàn đoàn với 276 tấm huy chương các loại, trong đó 126 Huy chương Vàng, 76 Huy chương Bạc và 74 Huy chương Đồng, tiếp tục đẫn đầu bản tổng sắp huy chương và bỏ xa các đoàn xếp sau. 

VĐV Bùi Trường Giang của Thái Bình đạt HCV wushu tán thủ hạng 60kg

Trong thành tích chung đó, tính đến thời điểm này, các vận động viên của tỉnh Thái Bình tham gia thi đấu tại Sea games 31 ở các bộ môn đua thuyền, WUShU tán thủ, bóng chuyền nữ trong nhà, cầu lông, bơi lặn, cũng đã mang về cho Việt Nam 6 tấm huy chương vàng, 1  Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng ở các bộ môn: đua thuyền, WUShU tán thủ và cầu lông, các môn cùng đồng đội như bóng chuyền nữ, bơi lặn cũng có đóng góp lớn trong các trận thi đấu.

 Đây là những VĐV đã dày dặn kinh nghiệm và đã đạt nhiều huy chương  vàng, huy chương bạc tại các giải thi đấu trong nước và quốc tế.

Hồng Thắm 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...