Đảm bảo an toàn tuyệt đối lễ khai mạc Seagames 31

Thứ 6, 13/05/2022 | 00:00:00
641 lượt xem

Để đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho lễ khai mạc Sea games 31 và các sự kiện, hoạt động trong thời gian diễn ra đại hội, chiều 12/5, Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động đã tiến hành ra quân, bố trí lực lượng tuần tra canh gác khu vực Sân vận động Mỹ Đình.

Cụ thể, lực lượng sẽ bao gồm hơn 250 đặc nhiệm, hơn 100 cảnh sát cơ động, và đặc biệt có sự xuất hiện của 40 kỵ binh luôn trong tư thế chủ động, sẵn sàng phương án chiến đấu, không để những tình huống đột xuất, bất ngờ xảy ra.

Cùng với đó, Công an TP. Hà Nội cho biết lực lượng đã bố trí các chốt trực trên các tuyến đường có đoàn thể thao di chuyển, nơi tập luyện, thi đấu, nơi lưu trú. Các lực lượng triển khai phương án bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, phân luồng từ xa, không để ùn tắc, nhất là ở tuyến giao thông trọng điểm, khu vực tổ chức Lễ khai mạc, tạo điều kiện cho nhân dân đi lại an toàn, thông suốt. 

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...