Đảm bảo an toàn tuyệt đối lễ khai mạc Seagames 31

Thứ 6, 13/05/2022 | 00:00:00
373 lượt xem

Để đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho lễ khai mạc Sea games 31 và các sự kiện, hoạt động trong thời gian diễn ra đại hội, chiều 12/5, Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động đã tiến hành ra quân, bố trí lực lượng tuần tra canh gác khu vực Sân vận động Mỹ Đình.

Cụ thể, lực lượng sẽ bao gồm hơn 250 đặc nhiệm, hơn 100 cảnh sát cơ động, và đặc biệt có sự xuất hiện của 40 kỵ binh luôn trong tư thế chủ động, sẵn sàng phương án chiến đấu, không để những tình huống đột xuất, bất ngờ xảy ra.

Cùng với đó, Công an TP. Hà Nội cho biết lực lượng đã bố trí các chốt trực trên các tuyến đường có đoàn thể thao di chuyển, nơi tập luyện, thi đấu, nơi lưu trú. Các lực lượng triển khai phương án bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, phân luồng từ xa, không để ùn tắc, nhất là ở tuyến giao thông trọng điểm, khu vực tổ chức Lễ khai mạc, tạo điều kiện cho nhân dân đi lại an toàn, thông suốt. 

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...