Áo thi đấu của Maradona có giá cao kỷ lục

Thứ 6, 06/05/2022 | 08:16:54
425 lượt xem

Ngày 4/5, một chiếc áo thi đấu của cố siêu sao bóng đá Diego Maradona đã được bán đấu giá tại London (Anh) và đạt được mức giá lên tới 7,1 triệu bảng Anh (khoảng 9,3 triệu USD).

Chiếc áo được mang ra đấu giá từng được danh thủ người Argentina mặc trong hiệp 2 của trận đấu với đội tuyển Anh tại tứ kết World Cup 1986, thời điểm ông tạo nên bàn thắng nổi tiếng được mệnh danh là "Bàn tay của Chúa" và giúp tuyển Argentina giành được chiến thắng lịch sử trong trận đấu này.

Theo nhà đấu giá Sotheby, đây là mức giá kỷ lục cho một kỷ vật thể thao từng được ghi nhận từ trước đến nay. Danh tính của người mua hiện chưa được tiết lộ.

Theo TTXVN 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...