Giải bóng rổ thanh thiếu niên các câu lạc bộ tỉnh Thái Bình lần thứ III

Thứ 2, 02/05/2022 | 00:00:00
646 lượt xem

Trong 2 ngày 30/4, 1/5, Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh tổ chức giải bóng rổ thanh thiếu niên các câu lạc bộ tỉnh Thái Bình lần thứ III năm 2022.

Tham gia giải đấu có 12 câu lạc bộ nam và nữ của các huyện, thành phố với 90 vận động viên 

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu đẹp mắt.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba và giải Vận động viên xuất sắc nhất ở các nội dung thi đấu nam, nữ.

Giải bóng rổ đã trở thành sân chơi được thanh thiếu niên chờ đón sau thời gian gián đoạn bởi dịch Covid-19. Giải đấu đã tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tình đoàn kết giữa các câu lạc bộ bóng rổ. Đây cũng là dịp để phát hiện, ươm mầm những tài năng thể thao cho tỉnh.

Hồng Thắm

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...