Giải bóng rổ thanh thiếu niên các câu lạc bộ tỉnh Thái Bình lần thứ III

Thứ 2, 02/05/2022 | 00:00:00
1,328 lượt xem

Trong 2 ngày 30/4, 1/5, Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh tổ chức giải bóng rổ thanh thiếu niên các câu lạc bộ tỉnh Thái Bình lần thứ III năm 2022.

Tham gia giải đấu có 12 câu lạc bộ nam và nữ của các huyện, thành phố với 90 vận động viên 

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu đẹp mắt.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba và giải Vận động viên xuất sắc nhất ở các nội dung thi đấu nam, nữ.

Giải bóng rổ đã trở thành sân chơi được thanh thiếu niên chờ đón sau thời gian gián đoạn bởi dịch Covid-19. Giải đấu đã tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tình đoàn kết giữa các câu lạc bộ bóng rổ. Đây cũng là dịp để phát hiện, ươm mầm những tài năng thể thao cho tỉnh.

Hồng Thắm

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...