Giải vô địch Việt dã Thái Bình 2022

Thứ 5, 28/04/2022 | 00:00:00
570 lượt xem

Sáng 28/4, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Giải vô địch Việt dã tỉnh Thái Bình năm 2022.

Giải vô địch Việt dã Thái Bình 2022

Giải vô địch Việt dã thu hút 150 vận động viên đến từ các huyện, thành phố, các ngành, các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Nam thanh niên chạy cự ly 5km; Nữ thanh niên, nam, nữ thiếu niên chạy cự ly 3km; Nam, nữ nhi đồng chạy cự ly 2km. 

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn và Cúp vô địch cho đội Thái Thụy; đồng 60 giải cá nhân và giải đồng đội nhi đồng, thiếu niên, thanh niên và giải phụ cho các vận động viên nhỏ tuổi nhất. 

 Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn và Cúp vô địch cho đội Thái Thụy; đồng 60 giải cá nhân và giải đồng đội nhi đồng, thiếu niên, thanh niên và giải phụ cho các vận động viên nhỏ tuổi nhất.

Giải vô địch Việt dã tỉnh Thái Bình năm 2022 nhằm đánh giá kết quả phong trào chạy việt dã của các đơn vị, đồng thời phát hiện, tuyển chọn vận động viên trẻ đạt thành tích xuất sắc bổ sung cho đội tuyển điền kinh của tỉnh tham dự giải Việt dã toàn quốc năm 2022 và các năm tiếp theo.

Thúy Quỳnh 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...