Phillipines công bố danh tính VĐV cầm cờ tại lễ khai mạc

Thứ 3, 19/04/2022 | 23:58:36
493 lượt xem

Đoàn thể thao Philippines vừa công bố danh tính vận động viên có vinh dự được cầm cờ tại lễ khai mạc SEA Games 31 tổ chức ở Hà Nội ngày 12/5/2022.

 

Theo đó, đương kim vô địch, người nắm giữ kỷ lục quốc gia, kỷ lục Đông Nam Á bộ môn nhảy sào nam EJ Obiena sẽ được vinh dự cầm cờ của đoàn thể thao Philippines trong lễ khai mạc SEA Games 31 sắp tới. 

Chia sẻ với phóng viên về vinh dự nêu trên, vận động viên được mệnh danh là "Vua nhảy sào" của Philippines khẳng định anh sẽ nỗ lực hết mình để có thể bảo vệ được thành tích như trong kỳ SEA Games trước. 

EJ Obiena hiện xếp hạng 5 thế giới. Anh từng giành HCV SEA Games 30 và lập kỷ lục Đông Nam Á với thành tích 5.45m. Anh cũng đang giữ kỷ lục châu Á 5.93m lập tại giải điền kinh ở Áo năm 2021.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...