Ngọn đuốc kỹ thuật số đầu tiên trong lịch sử Asiad

Thứ 5, 16/09/2021 | 09:34:12
1,134 lượt xem

Mới đây, ngọn đuốc kỹ thuật số 3D của Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc năm 2022 chính thức được phát hành. Đây là sản phấm được cấp phép đầu tiên trong lịch sử 70 năm của Đại hội thể thao châu Á.

Ngọn đuốc kỹ thuật số có một con số duy nhất, được cấp chứng chỉ vĩnh viễn, không thể sao chép và giả mạo, giúp các nhà sưu tập lưu giữ một phần ký ức về Đại hội, biến Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022 thành sự kiện thể thao mà mọi người đều có thể tham gia. 

Mỗi ngọn đuốc chỉ có một bản duy nhất và chỉ có 20.000 chiếc được phát hành. Là một hình thức mới của thời đại kỹ thuật số, ngọn đuốc kỹ thuật số Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu tượng trưng cho sự khám phá và đổi mới kỹ thuật số. Nhiều người sẽ có cơ hội sở hữu ngọn đuốc của Đại hội thể thao và trở thành người truyền tải tinh thần Đại hội thể thao châu Á ra thế giới.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...