Ngọn đuốc kỹ thuật số đầu tiên trong lịch sử Asiad

Thứ 5, 16/09/2021 | 09:34:12
1,429 lượt xem

Mới đây, ngọn đuốc kỹ thuật số 3D của Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc năm 2022 chính thức được phát hành. Đây là sản phấm được cấp phép đầu tiên trong lịch sử 70 năm của Đại hội thể thao châu Á.

Ngọn đuốc kỹ thuật số có một con số duy nhất, được cấp chứng chỉ vĩnh viễn, không thể sao chép và giả mạo, giúp các nhà sưu tập lưu giữ một phần ký ức về Đại hội, biến Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022 thành sự kiện thể thao mà mọi người đều có thể tham gia. 

Mỗi ngọn đuốc chỉ có một bản duy nhất và chỉ có 20.000 chiếc được phát hành. Là một hình thức mới của thời đại kỹ thuật số, ngọn đuốc kỹ thuật số Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu tượng trưng cho sự khám phá và đổi mới kỹ thuật số. Nhiều người sẽ có cơ hội sở hữu ngọn đuốc của Đại hội thể thao và trở thành người truyền tải tinh thần Đại hội thể thao châu Á ra thế giới.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...