Paralympic Tokyo 2020: Hai kình ngư Việt Nam bị loại ở vòng đầu tiên

Thứ 5, 26/08/2021 | 10:09:54
640 lượt xem

Một ngày sau lễ khai mạc Paralympic Tokyo 2020 với chủ đề “Chúng ta có những đôi cánh”, sáng qua 25/8, các vận động viên thể thao người khuyết tật đã bước vào ngày thi đấu chính thức đầu tiên. “Mở hàng” cho Đoàn thể thao Việt Nam là hai vận động viên môn bơi lội, nhưng đáng tiếc 2 kình ngư của chúng ta đã bị loại ở ngay vòng đầu tiên.

Tại Trung tâm Thể thao Dưới nước Tokyo, kình ngư Trịnh Thị Bích Như thi đấu ở vòng loại nội dung bơi 50m tự do nữ. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng Bích Như không thể vượt qua được thành tích đăng ký là 37 giây 87, chấp nhận vị trí cuối cùng trong lượt thi đấu này. Vận động viên về nhất ở lượt đấu này là người Ukraina.

Cũng tại địa điểm trên, kình ngư Võ Thanh Tùng thi đấu ở nội dung 200m tự do nam. Trong một ngày thi đấu chưa đúng phong độ, kình ngư Võ Thanh Tùng đã bị bỏ lại khá xa và chỉ về đích ở vị trí cuối cùng với thành tích 3 phút 14 giây 11. Vận động viên về nhất tại lượt thi đấu này là người Italia.

Theo dự kiến, sáng nay 26/8, Thanh Tùng sẽ tiếp tục tranh tài ở nội dung 100m tự do nam, trong khi Bích Như sẽ thi đấu ở nội dung 200m hỗn hợp nữ.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Đông Hưng
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Đông Hưng

Sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV, chiều 30/11, đồng chí Nguyễn Thị Thu Dung, Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Đông Hưng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...