Paralympic Tokyo 2020: Hai kình ngư Việt Nam bị loại ở vòng đầu tiên

Thứ 5, 26/08/2021 | 10:09:54
580 lượt xem

Một ngày sau lễ khai mạc Paralympic Tokyo 2020 với chủ đề “Chúng ta có những đôi cánh”, sáng qua 25/8, các vận động viên thể thao người khuyết tật đã bước vào ngày thi đấu chính thức đầu tiên. “Mở hàng” cho Đoàn thể thao Việt Nam là hai vận động viên môn bơi lội, nhưng đáng tiếc 2 kình ngư của chúng ta đã bị loại ở ngay vòng đầu tiên.

Tại Trung tâm Thể thao Dưới nước Tokyo, kình ngư Trịnh Thị Bích Như thi đấu ở vòng loại nội dung bơi 50m tự do nữ. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng Bích Như không thể vượt qua được thành tích đăng ký là 37 giây 87, chấp nhận vị trí cuối cùng trong lượt thi đấu này. Vận động viên về nhất ở lượt đấu này là người Ukraina.

Cũng tại địa điểm trên, kình ngư Võ Thanh Tùng thi đấu ở nội dung 200m tự do nam. Trong một ngày thi đấu chưa đúng phong độ, kình ngư Võ Thanh Tùng đã bị bỏ lại khá xa và chỉ về đích ở vị trí cuối cùng với thành tích 3 phút 14 giây 11. Vận động viên về nhất tại lượt thi đấu này là người Italia.

Theo dự kiến, sáng nay 26/8, Thanh Tùng sẽ tiếp tục tranh tài ở nội dung 100m tự do nam, trong khi Bích Như sẽ thi đấu ở nội dung 200m hỗn hợp nữ.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...