Kình ngư Ánh Viên dừng chân ở vòng loại 200m tự do

Thứ 3, 27/07/2021 | 09:31:28
867 lượt xem

Sau thất bại của tay vợt cầu lông Thùy Linh, hôm qua 26/7 kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên cũng phải dừng chân ngay ở vòng loại nội dung 200m tự do nữ. Như vậy, cả hai vận động viên Việt Nam thi đấu trong ngày 26/7 đều không vượt qua vòng loại.

Xuất phát ở đường đua số 8, Ánh Viên thi đấu khá tốt trong 50m đầu tiên với thời gian 28,07 giây. Tuy nhiên, sau đó, khoảng cách giữa cô và các vận động viên top đầu ngày càng xa. Cuối cùng, cô kết thúc phần thi với thành tích 2 phút 05 giây 30, chậm hơn khá nhiều so với các vận động viên còn lại.

Đây là kết quả không ngoài dự báo, bởi bơi lội Việt Nam vẫn có khoảng cách khá xa so với các vận động viên khác ở đấu trường Olympic. Tham dự nội dung này còn có các kình ngư người Italy và Mỹ hiện đang nắm giữ kỷ lục thế giới và kỷ lục Olympic. 

Dự kiến, Ánh Viên sẽ thi đấu ở nội dung 800m tự do nữ vào ngày 29/7 tới.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...