Gia tăng các ca mắc COVID-19 tại Olympic Tokyo

Thứ 2, 26/07/2021 | 10:00:10
577 lượt xem

Ngày 25/7, Ban tổ chức Olympic thông báo đã phát hiện thêm 10 ca mắc COVID-19 mới liên quan đến các hoạt động tổ chức thế vận hội, trong đó có 1 vận động viên được phát hiện dương tính sau khi thi đấu.

Theo thông báo mới, vận động viên chèo thuyền người Hà Lan Finn Florijn đã được xác định nhiễm virus SARS-CoV-2 sau khi hoàn thành phần thi vào ngày 23/7. Trong suốt thời gian trước đó, vận động viên 21 tuổi này vẫn ở tại làng vận động viên và hiện đã được cách ly. Công tác truy vết những người tiếp xúc gần đang được tiến hành. 

Trong số 10 ca mắc mới còn có một vận động viên người nước ngoài khác. 

Trong bối cảnh các số ca lây nhiễm liên quan đến Olympic tiếp tục gia tăng, ngày 25/7, Ủy Ban Olympic quốc tế ra quyết định các vận động viên bắt buộc phải đeo khẩu trang khi đến các điểm tập trung, thi đấu và cả khi tham gia lễ trao giải. Họ chỉ được phép bỏ khẩu trang khi chụp ảnh cùng huy chương.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...