Vũ Hội làm điểm Đại hội Thể dục thể thao cấp cơ sở

Thứ 2, 29.03.2021 | 00:00:00
402 lượt xem

Tối 29/3, xã Vũ Hội huyện Vũ Thư khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ 9 năm 2021, đây là đơn vị đầu tiên của huyện Vũ Thư tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp cơ sở hướng tới Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện.

Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ 9 năm 2021 của xã Vũ Hội

Lễ khai mạc diễn ra sôi động và ấn tượng với phần diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các đoàn thể trường học, khu dân cư.
 

Ban Tổ chức trao cờ cho các đơn vị

Đại hội Thể dục thể thao xã Vũ Hội lần này có 4 nội dung thi đấu gồm bóng đá, bóng bàn, cầu lông, nhảy dân vũ với sự tham gia của hơn 200 hội viên đến từ 9 thôn và đơn vị trên địa bàn, diễn ra từ nay đến khoảng trung tuần tháng 4 năm 2021. Qua Đại hội Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên ưu tú tham dự Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện, đây cũng là dịp để xã Vũ Hội tạo sức lan toả trong phong trào thể dục thể thao quần chúng, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

CTV Lê Trung

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...