Pháp quyết tâm tổ chức Olympic 2024

Thứ 5, 04.02.2021 | 20:43:40
670 lượt xem

Uỷ ban Olympic Paris 2024 khẳng định từ nay tới thời điển diễn thế vận hội, Pháp có đủ thời gian để ứng phó với các kịch bản có thể xảy ra nhằm đảm bảo tổ thức thành công thế vận hội Olympic Paris 2024, kể cả trong trường hợp COVID-19 vẫn chưa chấm dứt.

Trước thực trạng thế vận hội Olympic Tokyo 2020 đã bị hoãn lại tới 1 năm do những tác động của đại dịch COVID-19, ủy ban tổ chức Olympic Pháp cho hay đang nghiên cứu các phương án dự phòng để chuẩn bị cho mọi tình huống.

Ông Tony Estanguet - Chủ tịch Uỷ ban Thế vận hội Olympic Paris 2024: “Từ năm ngoái chúng tôi đã phải bàn bạc lại về phương hướng tổ chức sự kiện, trong bối cảnh dịch bệnh có khả năng còn kéo dài. Chúng tôi cũng đã đề xuất một số giải pháp để thích ứng với bối cảnh mới, đồng thời đề cao tiết kiệm chi phí tổ chức.”

Ủy ban Olympic Paris cũng cho biết thường xuyên giữ liên lạc với những người đồng cấp Nhật Bản để tham khảo kinh nghiệm về quản lý khủng hoảng COVID-19 trong công tác tổ chức sự kiện.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...