Thành phố tổ chức Giải bóng bàn mở rộng

Thứ 7, 09.01.2021 | 13:38:06
287 lượt xem

130 vận động viên đến từ 30 câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh tham gia thi đấu Giải bóng bàn các câu lạc bộ Thành phố Thái Bình mở rộng năm 2021. Đây là hoạt động kỷ niệm 91 ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời duy trì và phát triển bộ môn bóng bàn trên địa bàn Thành phố.

Giải năm nay quy tụ được nhiều tay vợt giỏi, có độ tuổi trẻ ở các câu lạc bộ đã góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn, tăng sức hấp dẫn, cũng như uy tín của Giải.

Điểm mới tại Giải năm nay, Ban Tổ chức đã chia thành nhiều hạng để giúp các vận động viên có trình độ tương đồng cùng thi đấu, nhằm khuyến khích phong trào tập luyện tại các câu lạc bộ. Sự bứt phá của các câu lạc bộ tạo nên nhiều trận cầu kịch tính xuyên suốt giải. 

Giải bóng bàn thành phố Thái Bình mở rộng là giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên bóng bàn của tỉnh được giao lưu, cọ xát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu để nâng cao thành tích, tiếp tục thực hiện cuộc vận động: Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại.

                                                                 Hồng Thắm

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...