Giao lưu cầu lông kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận

Thứ 2, 16.11.2020 | 00:00:00
396 lượt xem

Huyện Kiến Xương tổ chức giao lưu giải Cầu lông năm 2020 chào mừng 90 năm kỷ niệm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam.

Tham gia giao lưu có 28 vận động viên đến từ đội tuyển cầu lông thuộc Uỷ ban MTTQVN tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kiến Xương, Công an huyện Kiến Xương và các Câu lạc bộ của các tôn giáo trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung: Đôi nam trẻ và đôi nam trung tuổi. Với tinh thần quyết tâm cao, cống hiến hết mình, các đội đã đem đến cho khán giả nhiều trận cầu hay, hấp dẫn. 

Giải giao lưu cầu lông lần này là dịp nhằm khích lệ tinh thần tham gia các môn thể thao nói chung và cầu lông nói riêng, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đội ngũ cán bộ các cơ quan trên địa bàn huyện.

Thúy Quỳnh 

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội
Tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội

Sáng 6/5, tại huyện Hưng Hà, những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tỉnh Thái Bình thuộc đơn vị bầu cử số 1 có buổi tiếp xúc cử tri để tiến hành quyền vận động bầu cử, trình...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...