Bế mạc giải cầu lông chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ 20

Thứ 2, 12.10.2020 | 10:05:59
314 lượt xem

Tối 11-10, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã bế mạc giải Giải cầu lông - Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ 20, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong khí thế thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng Bộ tỉnh, các VĐV đều thi đấu nhiệt tình, với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều pha bóng hay, đường cầu đẹp thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ. 

Sau 3 ngày thi đấu với hơn 200 lượt trận đấu sôi nổi, kịch tính, Ban tổ chức đã trao Huy chương cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Trao Cúp và Cờ lưu niệm giải nhất toàn đoàn cho Sở Y tế, giải nhì cho Liên đoàn Lao động tỉnh và giải ba toàn đoàn cho Đại học Y dược Thái Bình. 

Đây cũng là hoạt động tích cực hưởng ứng Phong trào TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại,  thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, quần chúng nhân dân.  Đồng thời là dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm,trong các câu lạc bộ, tạo không khí phấn khởi, thi đua sôi nổi, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

 Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...