Trên 250 VĐV tham dự Giải cầu lông - Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ 20

Thứ 7, 10.10.2020 | 09:41:26
261 lượt xem

Tối qua (09/10), Tại Nhà thi đấu, Trung tâm huấn luyện Thể dục - Thể thao, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh đã khai mạc Giải cầu lông - Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ 20, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh – Phó chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh – Phó chủ tịch UBND tỉnh tới dự và chúc mừng lễ khai mạc Giải cầu lông - Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ 20

Giải quy tụ 19 đoàn với trên 250 VĐV đến từ các đơn vị lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, đến từ các huyện, thành phố và các CLB cầu lông trong toàn tỉnh tham dự.

Các VĐV tham gia thi đấu sôi nổi thuộc 19 nội dung

Các vận động viên tham gia thi đấu với hơn 220 trận, thuộc 19 nội dung thi đấu. Mặc dù là giải đấu phong trào, nhưng các vận động viên thi đấu sôi nổi hào hứng, đem đến cho người xem những trận cầu đẹp mắt, thu hút đông đảo cổ động viên cỗ vũ. 

Sự hào hứng cổ vũ trên khán đài

 Thông qua giải, tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh.

  Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...