Biểu tượng Olympic bị chuyển khỏi Vịnh Tokyo

Thứ 6, 07.08.2020 | 09:35:01
345 lượt xem

Hôm 6/8, Năm vòng tròn biểu tượng Olympic được đặt tại Vịnh Tokyo nhằm chuẩn bị cho Thế vận hội Mùa hè 2020 đã tạm thời được gỡ bỏ để bảo trì. Dự kiến, biểu tượng này sẽ được đưa trở lại vào tháng 12 khi Nhật Bản bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này.Theo dự kiến ban đầu, Olympic 2020 được khai mạc ngày 24/7. Tuy nhiên, do sự bùng phát của virus, Ủy ban Olympic quốc tế và chính phủ Nhật Bản đã nhất trí hoãn sự kiện trong vòng một năm. Vòng tròn biểu tượng Olympic cao 15,3m và rộng 32,6m đã được lắp đặt từ 7 tháng trước được đem đi bảo trì và kiểm tra độ an toàn trước khi được lắp đặt trở lại.

Khi biểu tượng này được lắp đặt lại vào tháng 12, Ban tổ chức Olympic Tokyo hy vọng sẽ có những ý tưởng mới hơn trong bối cảnh vẫn còn các lo ngại về dịch COVID-19.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...