Giao lưu cầu lông mừng Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

Thứ 7, 25.07.2020 | 11:26:21
309 lượt xem

Sáng ngày 25/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức Giao lưu cầu lông chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng. Đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự.

Tham gia thi đấu giao lưu cầu lông có 36 vận động viên đến từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo các huyện, thành phố và các đơn vị trên địa bàn tỉnh; thi đấu ở 03 nội dung: đôi nam; đôi nữ và đôi nam nữ. 

Các vận động viên tham gia đều với tinh thần quyết tâm cao, cống hiến hết mình

Với tinh thần quyết tâm cao, cống hiến hết mình, các vận động viên đã đem đến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn. Giao lưu cầu lông Ngành Tuyên giáo tỉnh nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ, công chức, viên chức và toàn xã hội; đồng thời tạo không khí thi đua, giao lưu và tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của các đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hồng Hạnh 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...