Tập huấn luật chơi, trọng tài môn bóng chuyền hơi

Thứ 2, 22.06.2020 | 17:02:20
99 lượt xem

Trung tâm văn hóa thể thao huyện Kiến Xương tổ chức lớp tập huấn trang bị kiến thức cơ bản về cách chơi, luật chơi, phương pháp tổ chức, trọng tài môn bóng chuyền hơi năm 2020 cho công chức văn hóa xã.

Trung tâm văn hóa thể thao huyện Kiến Xương tổ chức lớp tập huấn môn bóng chuyền hơi cho công chức văn hóa xã

Tại lớp tập huấn, các học viên được học lý thuyết với nội dung sơ lược lịch sử quá trình phát triển môn bóng chuyền hơi; các kiến thức cơ bản về cách chơi và luật; phương pháp trọng tài. Về thực hành, các học  viên được tìm hiểu kỹ năng tổ chức điều hành các giải thi đấu; kỹ thuật phát bóng, đánh bóng và kỹ thuật thi đấu.

Lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về luật, phương pháp tổ chức, trọng tài môn bóng chuyền hơi . Đây cũng là dịp để cán bộ công chứ xã được  giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong chuyên môn, từ đó góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao ở cơ sở.

 Hồng  Thắm 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...