Giải bóng rổ thanh thiếu niên các câu lạc bộ tỉnh Thái Bình lần thứ I

Thứ 3, 21.01.2020 | 16:55:19
231 lượt xem

Trong 2 ngày 21, 22/1, Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh tổ chức giải bóng rổ các câu lạc bộ tỉnh Thái Bình lần thứ I năm 2020.

Tham gia giải đấu có 123 vận động viên đến từ 11 câu lạc bộ nam và nữ của các huyện, thành phố. Với thể thức thi đấu chia bảng, vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 4 đội nhất, nhì của mỗi bảng thi đấu các trận tứ kết, bán kết, chung kết. 

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa câu lạc bộ Hưng Hà và câu lạc bộ Thái Bình trẻ. Mặc dù là giải phong trào nhưng các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu đẹp mắt.

Đây là lần đầu tiên Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh tổ chức giải bóng rổ trong nhà dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Giải đấu sẽ là tiền đề để Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh tổ chức nhiều giải đấu cho học sinh – sinh viên trong thời gian tới, cũng là dịp để phát hiện, ươm mầm những tài năng thể thao cho tỉnh. 

Hồng Thắm

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...