Giao lưu thể thao chào mừng đại lễ Noel

Thứ 4, 18.12.2019 | 16:34:55
211 lượt xem

Nhân dịp mừng đại lễ Noel 2019, chiều 18/12, Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ Thái Bình phối hợp với Tòa Giám mục và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, tổ chức chương trình giao lưu thể thao.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, đồng chí Đặng Thanh Giang - ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ. 

Chương trình giao lưu thể thao là dịp để các tôn giáo trên địa bàn Thái Bình rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng phong trào thể thao trong các tôn giáo. Chương trình được tổ chức sôi nổi với những hoạt động giao lưu các môn thể thao như: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông,...

 Đây là 1 trong những chương trình ý nghĩa và được tổ chức thường niên, góp phần mang đến mùa noel an lành, vui vẻ và tạo mối đoàn kết giữa các tôn giáo bền chặt. 

Tại buổi giao lưu, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia chương trình.

Thúy Quỳnh

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...