HLV Miura đặt mục tiêu vào bán kết cho ĐTVN

Thứ 3, 05/08/2014 | 10:04:03
1,629 lượt xem

Theo HLV Miura, tuyển Việt Nam không quá quan trọng trong việc “chọn” đối thủ ở vòng bảng AFF Cup. Mấu chốt là đội bóng áo đỏ phải tự hoàn thiện.

  

 HLV Miura (Ảnh: Minh Hoàng).

Sau những biến cố, thất bại liên tiếp của bóng đá Việt Nam tại đấu trường khu vực, tuyển Việt Nam đang tiến hành tái thiết để phục thù ở AFF Cup 2014.

Dù thế, việc đã rơi xuống vị trí thứ 6 (vị trí cuối cùng được vào thẳng), có thể đánh mất suất vào thẳng VCK AFF Cup 2014, một khi không thành công ở giải đấu năm nay đặt cho đội bóng của HLV Miura rất nhiều thách thức. Nhiệm vụ của tuyển Việt Nam ít nhất phải vào đến bán kết, nhằm đảm bảo không bị hất khỏi nhóm 6 đội bóng mạnh nhất khu vực để duy trì suất lọt thẳng vào VCK AFF Cup.

Theo HLV Miura, tuyển Việt Nam không quá quan trọng trong việc “chọn” đối thủ ở vòng bảng AFF Cup. Mấu chốt là đội bóng áo đỏ phải tự hoàn thiện, nhất là phải chơi hết mình ở AFF Cup năm nay. Ông Miura nói: “Lọt vào bảng đấu nào không quan trọng với tuyển Việt Nam. Chúng tôi phải tự hoàn thiện, tận dụng được lợi thế sân nhà để chơi tốt. Mục tiêu đầu tiên là vào bán kết, rồi sau đó mới có những bước đi quyết định đến trận đấu cuối cùng của AFF Cup”.

Trong lễ bốc thăm hôm nay, đích thân Chủ tịch AFF Sultan Ahmad Shah chủ trì lễ bốc thăm. Vị Chủ tịch của bóng đá khu vực Đông Nam Á đã đến Việt Nam vào chiều qua, chuẩn bị cho lễ bốc thăm. Ông Sultan Ahmad Shah cũng dành những lời lẽ tốt đẹp, đánh giá cao chất lượng của đội tuyển Việt Nam, dù rằng vị Chủ tịch của bóng đá khu vực không giấu giếm hi vọng thêm lần nữa chứng kiến… Malaysia- đội bóng quê hương ông- lên ngôi tại AFF Cup./.

CTV Minh Huy/VOV.VN
  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...