Khai mạc Giải cầu lông Revilo lần thứ 6

Thứ 7, 12/07/2014 | 15:19:51
1,084 lượt xem

Thực hiện kế hoạch thi đấu các môn thể thao trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Thái Bình lần thứ VII năm 2014, sáng ngày 12/7, tại Nhà Thể dục Thể thao tỉnh Thái Bình đã diễn ra lễ khai mạc Giải cầu lông tranh cúp Revilo lần thứ 6 và giải kéo co toàn tỉnh.

 Giải đấu năm nay quy tụ gần 400 VĐV đến từ 17 đơn vị của các huyện, thành phố, các sở , ngành tham dự. Ở  môn cầu lông, các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo các lứa tuổi từ 31 – 40 , từ 41 – 50 , từ 51 – 55 và từ 56 tuổi trở lên.


Ở môn kéo co, các VĐV tranh tài ở 3 nội dung: đội nam, đội nữ, đội nam nữ phối hợp.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đây là một trong chuỗi các hoạt động văn hóa thể thao nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tinh thần của người dân trong tỉnh.

                                                                                    Vũ Hương 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...