Khai mạc Giải cầu lông Revilo lần thứ 6

Thứ 7, 12/07/2014 | 15:19:51
892 lượt xem

Thực hiện kế hoạch thi đấu các môn thể thao trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Thái Bình lần thứ VII năm 2014, sáng ngày 12/7, tại Nhà Thể dục Thể thao tỉnh Thái Bình đã diễn ra lễ khai mạc Giải cầu lông tranh cúp Revilo lần thứ 6 và giải kéo co toàn tỉnh.

 Giải đấu năm nay quy tụ gần 400 VĐV đến từ 17 đơn vị của các huyện, thành phố, các sở , ngành tham dự. Ở  môn cầu lông, các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo các lứa tuổi từ 31 – 40 , từ 41 – 50 , từ 51 – 55 và từ 56 tuổi trở lên.


Ở môn kéo co, các VĐV tranh tài ở 3 nội dung: đội nam, đội nữ, đội nam nữ phối hợp.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đây là một trong chuỗi các hoạt động văn hóa thể thao nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tinh thần của người dân trong tỉnh.

                                                                                    Vũ Hương 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...