Tập huấn quản lý an toàn thực phẩm

Thứ 4, 10/08/2016 | 15:34:28
583 lượt xem

Trung tâm Y tế huyện Quỳnh Phụ phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm ( Sở Y tế tỉnh Thái Bình) tổ chức tập huấn về quản lý an toàn thực phẩm cho cán bộ y tế, cán bộ thôn xóm, tổ dân phố trên địa bàn 38 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Vấn đề an toàn thực phẩm được cả xã hội quan tâm. (Hình minh họa: Nguồn: Internet).

Tại hội nghị, trên 100 đại biểu là trưởng trạm y tế, cán bộ thôn, xóm, tổ dân phố của 38 xã, thị trấn trong toàn huyện Quỳnh Phụ nghe đại diện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phổ biến các nội dung: Những điểm chính của Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 9-5-2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; Nghị định số 67/2016 ngày 1-7-2016 của Chính phủ Quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế; Chỉ thị số 14/CT-UBND ngày 14-6-2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình về việc tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.

Các đại biểu cũng được truyền đạt những kỹ năng để kiểm tra, giám sát các mối nguy trong việc lựa chọn, chế biến thực phẩm.

Sau hội nghị, các đại biểu tiếp tục tuyên truyền đến từng thôn xóm, tổ dân phố nhằm nâng cao ý thức cho người dân về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm.

  • Từ khóa
Đánh giá tình hình triển khai luật khoáng sản
Đánh giá tình hình triển khai luật khoáng sản

Chiều nay 18/9, Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Thái Bình do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn chủ trì buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường và một...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...