Kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự tại huyện Quỳnh Phụ và Vũ Thư

Thứ 3, 17/01/2023 | 00:00:00
367 lượt xem

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, chiều nay, đồng chí Lại Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra công tác chuẩn bị đón tết và tình hình bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn 2 huyện Quỳnh Phụ và Vũ Thư.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, các địa phương đã tập trung tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn. 2 huyện Quỳnh Phụ và Vũ Thư đến nay đều chưa phát hiện tình trạng vi phạm về sử dụng pháo nổ; an toàn giao thông được bảo đảm, không xảy ra ùn tắc kéo dài. Các suất quà tết đã chuyển đầy đủ tới từng gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của 2 huyện trong thực hiện tốt các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, không xảy ra trọng án. Đồng chí yêu cầu các địa phương tập trung kiểm tra, đôn đốc thực hiện quyết liệt những biện pháp bảo đảm an ninh trật tự đêm giao thừa, trước, trong và sau tết, tăng cường tuyên truyền thực hiện Luật số 14 và Nghị định 137 của Chính phủ về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, lưu ý công tác phòng chống cháy nổ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân đón tết, vui xuân. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu chú ý việc điều tiết nước phục vụ sản xuất vụ xuân. Chuẩn bị tốt nhất cho công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đảm bảo đạt chỉ tiêu đề ra. 

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà, chúc tết các địa phương.

Hà My 

  • Từ khóa
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 17 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất đã hoàn thành tốt đẹp nội dung chương trình đề...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...