Trao tặng 10 nghìn lá cờ cho ngư dân vươn khơi bám biển

Thứ 2, 04/07/2022 | 09:31:57
1,198 lượt xem

Nằm trong Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", sáng 01/7, tại huyện Thái Thuỵ, Báo Người Lao động phối hợp với một số đơn vị liên quan trao tặng 10 nghìn lá cờ cho ngư dân Thái Bình.

Báo Người Lao động phối hợp với một số đơn vị liên quan trao tặng 10 nghìn lá cờ cho ngư dân Thái Bình

Thái Bình hiện có hơn 1.200 tàu thuyền đánh cá trên biển, trong đó tàu cá xa bờ từ 15m trở lên là hơn 300 chiếc. Trong quá trình khai thác trên biển, mỗi lá cờ Tổ quốc là một cột mốc đánh dấu chủ quyền thiêng liêng.

Lễ treo cờ Tổ quốc trên các con tàu

Việc trao tặng 10.000 lá cờ cho ngư dân Thái Bình có ý nghĩa thiết thực trong công tác tuyên truyền, giúp cho ngư dân nhận thức được vai trò, ý nghĩa của việc bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời, góp phần động viên, khuyến khích ngư dân tiếp tục vươn khơi, bám biển đánh bắt thủy sản, phát triển kinh tế, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

 Thuý Quỳnh 

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...