Cưỡng chế mặt bằng để thi công đường tỉnh 454

Thứ 4, 25/05/2022 | 00:00:00
1,108 lượt xem

Sáng 25/5, UBND thành phố Thái Bình tổ chức cưỡng chế mặt bằng tại phường Tiền Phong để phục vụ thi công tuyến đường tỉnh ĐT.454 đoạn từ đường Trần Thái Tông đến nút giao với Quốc lộ 10 tại Khu công nghiệp TBS Sông Trà.

Cưỡng chế mặt bằng để thi công đường tỉnh 454

Theo phương án đã được phê duyệt, có 7 hộ dân tại phường Tiền Phong nằm trong diện phải tiến hành cưỡng chế bàn giao mặt bằng phục vụ thi công tuyến đường tỉnh ĐT.454. Song song với đó, thành phố Thái Bình đã chỉ đạo các ngành liên quan và UBND phường Tiền Phong tiếp tục tiến hành tuyên truyền vận động thuyết phục đối với các hộ gia đình này. Đến ngày 23/5 vừa qua có 6 hộ gia đình đã tự nguyện bàn giao mặt bằng nên không phải thực hiện cưỡng chế. 

Còn 1 hộ dân tại tổ 3, đến trước 7h sáng nay 25/5 khi lực lượng chức năng chuẩn bị tiến hành cưỡng chế thì gia đình cũng đã tự tháo dỡ, không có hiện tượng chống đối.

Gia đình thuộc diện bàn giao mặt bằng đã tự tháo dỡ, không có hiện tượng chống đối

 Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường tỉnh ĐT.454 trên địa bàn thành phố Thái Bình dài khoảng 2,9km với quy mô đường phố chính trong đô thị nối từ đường Trần Thái Tông đến nút giao với Quốc lộ 10 tại Khu công nghiệp TBS Sông Trà. Dự án khi hoàn thành sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển kinh tế xã hội cũng như nhu cầu đi lại, giao thương của người dân./.

 Cao Biền

  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...