Tăng cường bảo đảm ANTT trật tự dịp Tết nguyên đán

Thứ 2, 24/01/2022 | 09:01:53
48 lượt xem

Nhằm bảo đảm cho nhân dân vui xuân đón tết vui tươi, đầm ấm, an toàn, Công an huyện Quỳnh Phụ triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trước, trong, sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Công an thị trấn Quỳnh Côi tăng cường tuần tra kiểm soát, nhắc nhở hộ kinh doanh vi phạm hành lang an toàn giao thông

Thị trấn Quỳnh Côi, những ngày giáp tết, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao. Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông, công an thị trấn đã chủ động triển khai các kế hoạch, phương án, tăng cường tuần tra kiểm soát, gắn với công tác phòng, chống dịch Covid -19.Trung tá Nguyễn An Thủy - Trưởng Công an thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ: “Công an thị trấn chủ động tham mưu cho công an huyện tăng cường công tác tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh, tuyên truyền lưu động, ký cam kết trực tiếp với người dân đồng thời kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm.” 


Lượng lực công an triển khai tuyên truyền một số nội dung cơ bản của Luật số 14 và Nghị định số 137 của Chính phủ trong trường học

Với quyết tâm giữ vững địa bàn không tiếng pháo, các thành viên trong đội tuyên truyền gồm lực lượng công an huyện và lực lượng công an các xã, thị trấn triển khai tuyên truyền một số nội dung cơ bản của Luật số 14 và Nghị định số 137 của Chính phủ tới tất cả người dân trên địa bàn huyện. Ngoài việc tuyên truyền tại các nhà trường, cơ quan, đơn vị, lực lượng công an tích cực phối hợp với địa phương tổ chức ký cam kết đối với từng người dân không vi phạm Luật số 14, Nghị định số 137.


Em Đỗ Thị Ánh Duyên, Trường Tiểu học và THCS Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Phụ: Qua buổi tuyên truyền ngày hôm nay thì em được trang bị thêm những kiến thức về  Luật 14, Nghị định 137 đó là không vận chuyển, tàng trữ các công cụ hỗ trợ, các vũ khí, pháo nổ. Em cũng hiểu thêm về nguy hiểm của pháo đó là gây ảnh hưởng đến kinh tế, tài sản, tính mạng của con người.” 
Đại úy Đoàn Trung Kiên, Đội trưởng Đội cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH, Công an huyện Quỳnh Phụ: “Chúng tôi đã phát trên 12.000 tờ rơi tuyên truyền để cho người dân hiểu được quy định về công tác quản lý sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo. Triển khai trên 100% tất cả các trường học trên địa bàn huyện”


Công an huyện Quỳnh Phụ ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm an toàn giao thông, bảo đảm cho nhân dân đi lại thuận tiện trước, trong, sau Tết Nguyên đán. Trung tá Trần Kế Hảo, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Quỳnh Phụ:Trong dịp Tết nguyên đán năm nay chúng tôi tập trung chỉ đạo thực hiện chuyên đề xử lý nghiêm vi phạm nồng độ cồn với người điều khiển phương tiện giao thông. Chúng tôi đã triển khai kế hoạch tập trung vào những thời điểm nhạy cảm để tuần tra kiểm soát vi phạm” 


Với những phương án cụ thể, sát tình hình thực tế, Công an huyện Quỳnh Phụ sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xảy ra, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, để người dân đón Tết cổ truyền vui tươi, an toàn.

Thu Trang

  • Từ khóa
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật

Sáng 10-5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội chủ trì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...