Khen thưởng lực lượng bắt 304.000 viên ma túy tổng hợp

Thứ 5, 25/11/2021 | 10:20:20
701 lượt xem

Chiều 24/11, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức trao thưởng, biểu dương các lực lượng triệt phá thành công chuyên án QB1121 về tội phạm ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở biên giới Việt Nam- Lào thuộc tỉnh Quảng Bình.

21/11, trên khu vực biên giới của huyện Minh Hoá, Bộ đội biên phòng Quảng Bình chủ trì, phối hợp với Công an, Hải quan tỉnh bắt 2 đối tượng người Lào đang vận chuyển trái phép 304.000 viên ma túy tổng hợp qua biên giới để vào nội địa. Đây là số lượng ma túy tổng hợp bị bắt nhiều nhất từ trước đến nay trên vùng biên giới Việt- Lào của tỉnh Quảng Bình. 

Ghi nhận chiếc công xuất sắc đó, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng gửi thư khen và thưởng cho 2 đơn vị chủ trì phá án thành công của Bộ đội biên phòng Quảng Bình số tiền 50 triệu đồng. Lãnh đạo tỉnh cũng có thư khen, tặng bằng khen cho 2 tập thể và 8 cá nhân thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh thành công chuyên án.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...