Huấn luyện dân quân tự vệ vùng ven biển

Thứ 7, 25.09.2021 | 00:00:00
178 lượt xem

Gần 100 dân quân tự vệ biển thuộc 2 huyện Tiền Hải và Thái Thụy của tỉnh Thái Bình hoàn thành nội dung bắn đạn thật, kết thúc thời gian huấn luyện năm 2021.

Nội dung bắn đạn thật trong đợt Huấn luyện dân quân tự vệ vùng ven biển năm 2021

Dù dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nhiệm vụ huấn luyện, song với phương châm chia nhỏ, xoay vòng, các trung đội dân quân tự vệ biển vẫn hoàn thành chỉ tiêu huấn luyện tại địa phương. Riêng nội dung sử dụng súng trường CKC, tiêu diệt mục tiêu từ tàu thuyền neo đậu cố định ra biển, trong điều kiện ban ngày với cường độ sóng bằng hoặc nhỏ hơn cấp 3, các trung đội dân quân biển đã bình tĩnh, tự tin tham gia bắn biển đạt khá, bảo đảm an toàn tuyệt đối. 

Trước đó, 100% dân quân tự vệ biển được kiểm tra nhận thức chính trị, công tác kỹ thuật, hậu cần và 3 nội dung bắt buộc là gói buộc lượng nổ, ném lựu đạn một số nội dung chuyên ngành.

CTV Thành Đô


  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...