Công an Thành phố Thái Bình bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Thứ 4, 21.07.2021 | 00:00:00
601 lượt xem

Ngày 19/7/2021, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Thành phố Thái Bình bắt quả tang đối tượng đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Công an thành phố Thái Bình bắt quả tang Vũ Tất Quy

Hồi 13 giờ 25 phút ngày 19/7/2021, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Thái Bình bắt quả tang Vũ Tất Quy, sinh năm 1968, trú tại số nhà 01/02, đường Đồng Lôi, tổ 03, phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tiến hành khám xét trên người và nơi ở của đối tượng, lực lượng Công an thu giữ 1,0217 gam ma túy đá và 200.000đ tiền mặt.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Quy khai nhận mua ma túy trên của một đối tượng lạ mặt với mục đích để bán kiếm lời. Được biết đối tượng Vũ Tất Quy đã có tiền án liên quan đến mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy. Hiện Công an thành phố Thái Bình đang tiến hành điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

CTV Bùi Thành

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...