Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ tỉnh Thái Bình đi 18 tỉnh, thành phố

Thứ 5, 01.07.2021 | 00:00:00
1,027 lượt xem

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19, sở Giao thông vận tải tỉnh Thái Bình đã có văn bản thông báo tạm dừng vận tải khách từ tỉnh Thái Bình đến 18 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Xe vận tải hành khách của tỉnh Thái Bình 

Cụ thể, sẽ tạm dừng hoạt động vận tải khách từ tỉnh Thái Bình đến thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Phú Yên, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Nghệ An, Điện Biên, Hà Giang, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ngãi và huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng. 

Đối với các tuyến còn được phép hoạt động phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp trong phòng chống dịch. Nhất là việc lưu trữ danh sách hành khách của từng chuyến xe, chở không quá 50% tải trọng, không dừng đỗ phương tiện đón trả khách tại các địa phương đang có dịch và duy trì hoạt động của thiết bị giám sát hành trình để thuận lợi cho việc quản lý theo dõi và truy vết dịch bệnh.

Phạm Ngọc 

  • Từ khóa
HĐND Thành phố Thái Bình họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND Thành phố Thái Bình họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Chiều ngày 15/9, đồng chí Hoàng Văn Thành - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thái Bình chủ trì kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất của HĐND Thành phố khóa...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...