Kích hoạt trở lại 3 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 từ 0h ngày 2/6

Thứ 4, 02.06.2021 | 00:00:00
350 lượt xem

Bắt đầu từ 0h ngày 2/6/2021, tỉnh Thái Bình kích hoạt trở lại 3 tổ công tác liên ngành tại 3 khu vực cầu, cửa ngõ ra vào tỉnh gồm: Cầu Tân Đệ, cầu Thái Hà và cầu Triều Dương để kiểm soát phòng chống dịch Covid -19.

Tổ công tác liên ngành tại Cầu Tân Đệ kiểm soát người và phương tiện ra vào tỉnh phòng chống dịch Covid -19

Theo đó, lực lượng tham gia phối hợp tại 3 chốt trên gồm công an, y tế, quân đội, giao thông và lực lượng quản lý thị trường. 5 lực lượng này trực tiếp kiểm soát các xe khi vào địa bàn tỉnh sẽ tiến hành đo thân nhiệt, khai báo y tế và 1 số quy định khác để đảm bảo các biện pháp trong phòng chống dịch Covid-19. 

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid- 19, tỉnh Thái Bình đề nghị toàn thể nhân dân không nên đi ra tỉnh ngoài, nhất là đến các địa phương có dịch. Chủ động thông tin, vận động người thân từ vùng có dịch không về tỉnh trong thời điểm này. Trường hợp thật sự cần thiết phải đi hoặc về thì phải khai báo y tế và thực hiện nghiêm các biện pháp trong phòng chống dịch theo hướng dẫn của ngành y tế và quy định của chính quyền địa phương.

Phạm Ngọc 

  • Từ khóa
Hôm nay, Quốc hội thảo luận trực tuyến về Dự án Luật Thi đua khen thưởng và Dự án Luật Điện ảnh sửa đổi
Hôm nay, Quốc hội thảo luận trực tuyến về Dự án Luật Thi đua khen thưởng và Dự án Luật Điện ảnh sửa đổi

Hôm nay 28/10, Quốc hội khóa XV tiến hành thảo luận trực tuyến về dự án Luật Thi đua, khen thưởng sửa đổi và dự án Luật Điện ảnh sửa đổi. Dự tại điểm cầu Thái Bình có ông Ngô Đông Hải - Ủy viên Trung ương...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...