Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao quà thanh niên nhập ngũ 2021

Thứ 6, 26.02.2021 | 00:00:00
220 lượt xem

Từ 22 đến 25/02, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức thành nhiều đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và trao 80 suất quà, mỗi suất trị giá từ 500 nghìn đến 800 nghìn đồng với tổng số tiền gần 50 triệu đồng cho các thanh niên nhập ngũ năm 2021 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Sau khi trực tiếp trao quà, các đồng chí thủ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đã ân cần, thăm hỏi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của từng gia đình, từng thanh niên, đồng thời mong muốn thanh niên và gia đình khắc phục khó khăn, tiễn đưa con em lên đường thực hiện luật Nghĩa vụ quân sự theo đúng quy định. 

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà thanh niên nhập ngũ

Được biết, ngoài số tiền 2 triệu của UBND tỉnh trao tặng thì các địa phương từ huyện đến cơ sở xã thôn đều trích ngân sách hỗ trợ gia đình và động viên thanh niên trước khi nhập ngũ về đơn vị mới. 

CTV Thành Đô 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...