Thăm và tặng quà thanh niên Quỳnh Phụ có hoàn cảnh khó khăn trước ngày lên đường bảo vệ Tổ quốc

Thứ 5, 25.02.2021 | 00:00:00
369 lượt xem

Năm 2021 huyện Quỳnh Phụ được UBND tỉnh giao 400 chỉ tiêu nhập ngũ, trong đó thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân 35 thanh niên. Quỳnh Phụ đã chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở tổ chức nhiều hoạt động thăm và tặng quà thanh niên trước ngày lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2021.

Thăm tặng quà thanh niên nhập ngũ

Theo thống kê toàn huyện có 88 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được các ban, ngành, đoàn thể thăm và tặng quà, mỗi xuất quà trị giá 450.000 đồng. 

Thăm tặng quà thanh niên nhập ngũ

Đặc biệt có 3 thanh niên có hoàn cảnh rất khó khăn đã được lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh thăm và trao quà, mỗi xuất trị giá 800.000 đồng. 

Đại tá Vũ Văn Định- Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình tặng khẩu trang nước sát khuẩn cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và các địa phương đã biểu dương tinh thần hăng hái tham gia bảo vệ Tổ quốc của các tân binh, mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân đội, sau khi xuất ngũ trở về tích cực đóng góp xây dựng quê hương Quỳnh Phụ ngày một giàu đẹp, văn minh.

                                        CTV  Mạnh Tường 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...