Triển lãm: Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý

Thứ 5, 19.11.2020 | 00:00:00
514 lượt xem

Sáng 19-11, tại trường Đại học Thái Bình diễn ra buổi lễ khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức.

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” đã và đang được Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai rộng rãi tới học sinh, sinh viên của nhiều trường đại học trên toàn quốc. Đây là hoạt động thông tin tuyên truyền về chủ quyền của Việt Nam với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thông qua các tư liệu, văn bản, bản đồ, hình ảnh, hiện vật. Qua đó khẳng định lập trường chính nghĩa của Việt Nam, nâng cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của người dân, đặc biệt là tầng lớp thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên trong công cuộc bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc. 

Sự kiện sẽ diễn ra từ hôm nay tới hết ngày 21/11, trường Đại học Thái Bình bố trí trưng bày 150 hiện vật, tranh ảnh và mở cửa cho tất cả người dân có thể đến tham quan.

Thế Công 

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội
Tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội

Sáng 6/5, tại huyện Hưng Hà, những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tỉnh Thái Bình thuộc đơn vị bầu cử số 1 có buổi tiếp xúc cử tri để tiến hành quyền vận động bầu cử, trình...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...