Thành phố Thái Bình hội thao kết thúc huấn luyện dân quân tự vệ giai đoạn 1

Thứ 3, 26.05.2020 | 18:55:43
264 lượt xem

Trong 02 ngày 25 và 26/5, Ban CHQS thành phố Thái Bình tổ chức hội thao đánh giá kết quả huấn luyện dân quân tự vệ (DQTV) giai đoạn 1. Tham gia hội thao có gần 700 DQTV thuộc 19 xã, phường và 75 đơn vị tự vệ.

Hội thao đánh giá kết quả huấn luyện DQTV Thành phố Thái Bình giai đoạn 1

Sau gần một tháng tổ chức huấn luyện, các chiến sĩ dân quân cơ động và tự vệ tại chỗ từ năm thứ 2 đến năm thứ 4 được tham gia 5 nội dung kiểm tra bao gồm: Bắn đạn thật bài 1 và 1b súng trường CKC; ném lựu đạn xa trúng đích và xa đúng hướng; gói buộc lượng nổ khối và lượng nổ dài; tháo lắp súng trường CKC, súng tiểu liên AK và nội dung 5 kỹ thuật băng bó cấp cứu. Kết thúc hội thao có 100% đạt yêu cầu, tỷ lệ khá giỏi chiếm 80%, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

Qua hội thao nhằm đáng giá trình độ huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị - pháp luật; khả năng SSCĐ của Trung đội dân quân cơ động thành phố, các phường, xã và các đơn vị tự vệ; đồng thời rút kinh nghiệm để nâng cao chất lượng huấn luyện, thời gian tới.

                                                         CTV Bộ CHQS tỉnh Thái Bình

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...