Hà Nội kiểm kê tài sản để cắt ngọn nhà 8B Lê Trực

Thứ 6, 08.05.2020 | 09:49:08
455 lượt xem

Liên quan đến những sai phạm tại tòa nhà 8B Lê Trực, UBND quận Ba Đình, thành phố Hà Nội cho biết, do chủ đầu tư không hợp tác, nên sáng ngày 7/5, trước sự chứng kiến của đại diện Tòa án, Viện kiểm sát Nhân dân, các tổ chức chính trị - xã hội quận Ba Đình và đại diện người dân sở tại, các lực lượng cưỡng chế của quận Ba Đình đã mở khóa các căn hộ tại tầng 18, để kiểm kê tài sản, vật dụng trước khi tổ chức tháo dỡ.

Tất cả mọi vật dụng, đồ đạc, trang thiết bị này sẽ được tháo dỡ, niêm phong để đưa về lưu giữ tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa. Công tác kiểm kê, tháo dỡ được ghi nhận bằng biên bản và ghi hình. sau khi hoàn thành công tác tháo dỡ các vật dụng, trang thiết bị bên trong các căn hộ tầng 18.

Dự kiến đến ngày 12/5, đơn vị thi công là Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng dân dụng Bắc Nam sẽ tiếp quản mặt bằng và triển khai việc phá dỡ theo phương án, giải pháp đã được phê duyệt.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...