Hà Nội kiểm kê tài sản để cắt ngọn nhà 8B Lê Trực

Thứ 6, 08.05.2020 | 09:49:08
189 lượt xem

Liên quan đến những sai phạm tại tòa nhà 8B Lê Trực, UBND quận Ba Đình, thành phố Hà Nội cho biết, do chủ đầu tư không hợp tác, nên sáng ngày 7/5, trước sự chứng kiến của đại diện Tòa án, Viện kiểm sát Nhân dân, các tổ chức chính trị - xã hội quận Ba Đình và đại diện người dân sở tại, các lực lượng cưỡng chế của quận Ba Đình đã mở khóa các căn hộ tại tầng 18, để kiểm kê tài sản, vật dụng trước khi tổ chức tháo dỡ.

Tất cả mọi vật dụng, đồ đạc, trang thiết bị này sẽ được tháo dỡ, niêm phong để đưa về lưu giữ tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa. Công tác kiểm kê, tháo dỡ được ghi nhận bằng biên bản và ghi hình. sau khi hoàn thành công tác tháo dỡ các vật dụng, trang thiết bị bên trong các căn hộ tầng 18.

Dự kiến đến ngày 12/5, đơn vị thi công là Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng dân dụng Bắc Nam sẽ tiếp quản mặt bằng và triển khai việc phá dỡ theo phương án, giải pháp đã được phê duyệt.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...