Bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy đá

Thứ 5, 07.05.2020 | 10:45:42
250 lượt xem

Khoảng 20 giờ 30 tối qua (06/5), trong lúc làm nhiệm vụ, Lực lượng Đặc biệt 141, Công an tỉnh Thái Bình phát hiện, bắt quả tang một đối tượng có hành vi tàng trữ ma túy đá.

Theo đó, vào thời gian trên, tại phố Lý Thường Kiệt, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình. Trong lúc làm nhiệm vụ đấu tranh, trấn áp tội phạm, lực lượng đặc biệt của Công an tỉnh Thái Bình phát hiện xe ô tô con biển kiểm soát 17A-157.48 có dấu hiệu nghi vấn nên đã dừng phương tiện để kiểm tra. Lúc này trong xe có 2 người gồm lái xe là Nguyễn Công Sơn, sinh năm 1984, trú tại xã Vũ Chính, thành phố Thái Bình và một nam thanh niên ở huyện Đông Hưng. Qua khám xét nhanh phát hiện trên người đối tượng Nguyễn Công Sơn có cất giấu một gói nilon, bên trong chứa chất tinh thể màu trắng.

 Đấu tranh khai thác thông tin tại hiện trường, đối tượng Sơn khai nhận là ma túy đá. Tang vật và các đối tượng liên quan sau đó được lực lượng đặc biệt bàn giao cho cơ quan Công an thành phố Thái Bình tiếp tục điều tra, mở rộng.

 Thanh Phú

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...