Venezuela tiêu diệt nhiều "lính đánh thuê khủng bố"

Thứ 2, 04.05.2020 | 10:39:37
194 lượt xem

Chính phủ Venezuela hôm qua thông báo đã chặn đứng một vụ xâm nhập bằng đường biển của 1 nhóm "lính đánh thuê khủng bố" đến từ Colombia. Trong chiến dịch này, lực lượng an ninh Venezuela đã tiêu diệt 8 đối tượng xâm nhập trái phép.

Trong phát biểu được phát sóng truyền hình, Bộ trưởng Nội vụ Venezuela cho biết nhóm lính đánh thuế đã dùng xuồng cao tốc để xâm nhập đất liền ở duyên hải La Guiara, cách thủ đô Caracas khoảng 32km vào rạng sáng qua theo giờ địa phương

Theo ông, nhóm lính đánh thuế xâm nhập với mục đích thực hiện các hoạt động khủng bố, ám sát các nhà lãnh đạo chính phủ cách mạng, kích động vòng xoáy bạo lực, gây bất ổn xã hội để tiến hành lật đổ chính quyền tại Venezuela. 

Trong khi đó, thủ lĩnh đảng Xã hội cầm quyền cùng ngày cho hay đã có 8 lính đánh thuê bị tiêu diệt và 2 đối tượng bị bắt. Lực lượng an ninh cũng thu giữ nhiều vũ khí. Ông tố cáo kế hoạch xâm nhập này do Mỹ tiến hành, với sự tham gia của một số công dân Venezuela.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...