Kiểm tra tiến độ thi công các công trình phòng chống lụt bão

Thứ 3, 17.03.2020 | 10:40:45
298 lượt xem

Huy động tối đa nhân lực, vật tư và phương tiện để thi công đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó chủ tịch UBND tỉnh khi đi kiểm tra tiến độ thi công một số công trình phòng chống lụt bão trên địa bàn huyện Kiến Xương.

Đến kiểm tra công trình cống Thụy Bích thuộc xã Quốc Tuấn do công ty cổ phần xây dựng Thủy Lợi thi công, đến nay đã hoàn thiện phần thân, cánh cống, bể lấy nước phía thượng và hạ lưu, đang thi phần cơ đê, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực từ phía nhà thầu đã khắcphục mọi khó khăn để thi công công trình đảm bảo đúng tiến độ đề ra. 

Riêng hạng mục cống Dục Dương có tiến độ thi công rất chậm, đến nay vẫn chưa thi công xong phần cọc móng. Một số vị trí chưa giải phóng được mặt bằng, đơn vị nhà thầu chưa huy động nhân lực, phương tiện để thi công theo đúng chỉ đạo của chủ đầu tư vì vậy tiến độ từng hạng mục của công trình không đảm bảo đúng kế hoạch.

Đồng chí yêu cầu đơn vị nhà thầu là công ty cổ phần xây dựng hạ tầng Đại Phong nghiêm túc rút kinh nghiệm, đồng thời phải huy động mọi nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ thi công. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và chủ đầu tư chủ động tháo gỡ khó khăn để hoàn thành công trình đúng cam kết./.

  Hữu Phước 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...