Bị phạt 70 triệu đồng vì sản xuất khẩu trang không phép

Thứ 2, 16.03.2020 | 15:37:16
323 lượt xem

Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên đã ra quyết định xử phạt Công ty TNHH Dược Tâm Hưng, (trụ sở tại 105 Nguyễn Thái Học, phường 5, TP Tuy Hòa về hành vi sản xuất, tiêu thụ mặt hàng  khẩu trang y tế khi chưa được phép lưu hành của cơ quan chức năng.       

Cụ thể mức phạt đối với công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược Tâm Hưng là 70 triệu đồng. Hình thức xử lý vi phạm bổ sung là tịch thu, tiêu hủy gần 80.000 chiếc khẩu trang y tế do công ty này sản xuất chưa tiêu thụ. Trước đó, ngày 2/3, đoàn kiểm tra liên ngành Ban chỉ đạo 389 tỉnh Phú Yên phát hiện và thu giữ một lượng lớn khẩu trang y tế do Công ty này sản xuất, đã lập biên bản tạm giữ và niêm phong máy móc, thiết bị. Việc sản xuất khẩu trang y tế của công ty được bắt đầu từ giữa tháng 10/2019 đến nay. Khẩu trang y tế được bán ra thị trường tỉnh Phú Yên với giá chỉ 500 đồng/cái khi chưa đủ các điều kiện lưu hành sản phẩm./.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...