Hội nghị kết nối Đầu tư - Kinh doanh Thái Bình - Nevers

Thứ 3, 21/05/2024 | 18:00:00
309 lượt xem

Tiếp tục chương trình công tác tại Cộng hòa Pháp, Đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh Thái Bình phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Pháp tổ chức hội nghị kết nối đầu tư – kinh doanh Thái Bình – Nevers.

Với vị trí chiến lược trong khu vực đồng bằng sông Hồng và miền Bắc Việt Nam. Sự đồng hành của tỉnh, coi việc của nhà đầu tư chính là việc của tỉnh, cùng những chính sách ưu đãi, Thái Bình đã và đang được coi là điểm đến an toàn, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Tỉnh Thái Bình mong muốn được hợp tác toàn diện, trên nhiều lĩnh vực với tất cả các đối tác trong đó có các đối tác của Pháp. Đại diện các doanh nghiệp Pháp quan tâm trao đổi với đoàn công tác của tỉnh tìm hiểu về một số lĩnh vực đầu tư.

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định hội nghị kết nối đầu tư - kinh doanh Thái Bình - Nevers có ý nghĩa rất quan trọng; thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp của Nevers nói riêng, doanh nghiệp Pháp nói chung đối với môi trường hợp tác, đầu tư của tỉnh.

Với tầm nhìn và tiềm năng, khát vọng phát triển của Thái Bình, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ tin tưởng cơ hội hợp tác giữa 2 bên trong thời gian tới rất rộng mở, đa dạng và thiết thực; Đồng thời, mong muốn sớm được đón các đối tác, doanh nghiệp Pháp đến nghiên cứu, hợp tác, đầu tư, kinh doanh tại tỉnh. Tỉnh Thái Bình cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư phát triển bền vững, mở rộng sản xuất kinh doanh. Đồng chí chúc mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Pháp nói chung, quan hệ hợp tác giữa tỉnh Thái Bình và các đối tác Pháp nói riêng ngày càng phát triển.

Thu Hà

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...