Phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Thứ 5, 16/05/2024 | 16:00:00
253 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 16/5, Đảng ủy phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên. Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.


Trong đợt này, Đảng bộ phường Kỳ Bá có 32 đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. 

Chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng, đồng chí Bí thư Thành ủy đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên cao tuổi Đảng, đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh, tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; Tích cực tham gia, đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các phong trào ở địa phương; mãi là tấm gương cho các thế hệ sau noi theo.

Mai Hiền

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...