Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan các gian hàng tại Hội chợ Quốc tế Đồng bằng Bắc bộ 2023

Chủ nhật, 03/12/2023 | 00:00:00
276 lượt xem

Ngay sau lễ khai mạc và tham dự chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật giữa sinh viên Thái Bình và sinh viên Hàn Quốc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình cũng đã đến tham quan các gian hàng tại Hội chợ Quốc tế đồng bằng Bắc bộ 2023.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đến tham quan các gian hàng tại Hội chợ Quốc tế đồng bằng Bắc bộ 2023

Hội chợ quốc tế Đồng bằng Bắc bộ năm 2023 có sự tham gia của hơn 220 doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 400 gian hàng. Trong đó có hơn 100 doanh nghiệp với những thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc như: Tập đoàn Zenith, Tập đoàn Hitejinro, Tập đoàn GT group, Tập đoàn Daewoo, Tổng công ty LH,… và quy tụ những nông sản OCOP nổi bật nhất của tỉnh Thái Bình cùng hàng trăm mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam như: Tập đoàn Thaco Trường Hải, Geleximco, TH, Thái Bình seed, công ty Cổ phần Green IP, Tập đoàn Thái Bình SEED, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen, Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng… Ngoài ra, còn có khu gian hàng giới thiệu văn hóa, trưng bày các sản phẩm đặc trưng của Hàn Quốc và của tỉnh Thái Bình. Khu gian hàng trải nghiệm văn hóa, đặc sản Hàn Quốc, trải nghiệm văn hóa Soju Jinro, gian hàng ẩm thực; khu vực giới thiệu văn hóa nghệ thuật đường phố của Hàn Quốc, trải nghiệm các trò chơi văn hóa Hàn Quốc, khu chụp ảnh kỷ niệm; khu trưng bày giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu tỉnh Thái Bình.


Hội chợ quốc tế Đồng bằng Bắc bộ năm 2023 có sự tham gia của hơn 220 doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 400 gian hàng

Hội chợ được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp khu vực Đồng bằng Bắc Bộ nói riêng, cả nước nói chung và các doanh nghiệp nước ngoài tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại như: Quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, tìm kiếm cơ hội, thị trường, hợp tác đầu tư. Giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Thái Bình đến với bạn bè trong nước và quốc tế, đặc biệt với đất nước Hàn Quốc. Giới thiệu văn hoá và các tiềm năng, thế mạnh của các địa phương Hàn Quốc tham gia tại sự kiện đến với người dân Thái Bình và các địa phương lân cận. Hội chợ còn kết nối, tạo điều kiện để các doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc, các đối tác quốc tế và Việt Nam tiếp cận, tìm hiểu thị trường và mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực đầu tư. Trong đó, giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc hiểu rõ hơn về các tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Thái Bình, thúc đẩy đầu tư từ các doanh nghiệp Hàn Quốc về tỉnh cũng như sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Thái Bình với doanh nghiệp Hàn Quốc.

Hội chợ quốc tế Đồng bằng Bắc Bộ 2023 được tổ chức từ ngày 30/11 – 6/12/2023.

Văn Ngọc   • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...